Đóng

15/08/2019

Lễ Giới Thiệu Dự Án Eagles Valley Residences

EAGLES VALLEY RESIDENCES NHỮNG BƯỚC KHỞI ĐẦU THÀNH CÔNG

Với châm ngôn “NƠI BẮT ĐẦU CỦA SỰ KHÁC BIỆT”, khu lưu trú thông mình bậc nhất Đà Lạt Eagles Valley Residences đã có một buổi lễ ra mắt giới thiệu dự án vô cùng thành công và được nhiều nhà đầu tư chú ý trong ngày 20/07/2019 vừa qua.

Tại buổi lễ chủ đầu tư gây ấn tượng với ý tưởng, quy mô và những cam kết về chất lượng cũng như tiến độ của dự án. Chính vì vậy tại buổi lễ chủ đầu tư chỉ kêu gọi với 16 căn đầu tiên và cả 16 căn đều được đặt cọc ngay ngày trong ngày 20/07. Điều đó chứng tỏ sự thu hút và đầy tiềm năng của Đà Lạt Eagles Valley Residences đối với chủ đầu tư.

Trong buổi lễ ra mắt ông Nguyễn Mạnh Hiếu – Chủ tịch EAGLES GROUP kiêm Tổng Giám đốc cty TNHH TMĐT EAGLES khẳng định “Việc đầu tư của các bạn sẽ thật sự được đảm bảo an toàn vì chúng tôi chỉ cam kết những gì chúng tôi làm được. Eagles chỉ tạo ra kênh đầu tư an toàn. Đó là tầm nhìn sứ mệnh của chúng tôi.”

Hãy đồng hành cùng EAGLES GROUP, chúng tôi có thể tự tin nói với các bạn rằng, chúng tôi làm được và chúng ta sẽ cùng tạo ra sự khác biệt.

Hãy là chủ nhân tiếp theo cho sự đầu tư thông minh tại Đà Lạt Eagles Valley Residences bằng cách liên hệ hotline: 0789 103 838/ 0981 268 288. Ngoài ra, để tìm hiểu thông tin chi tiết dự án, inbox ngay cho chúng tôi hôm nay.

#EAGLESGROUP #BAYCAOVUONXA #KIENTAOSUKHACBIET