Đóng

15/08/2019

Nhà Máy Thép Eagles Steel Industry

Công ty TNHH Eagles Steels Industry là một trong những thành viên non trẻ trong đại gia đình EAGLES Group. Tuy nhiên, lại chọn cho mình đường hướng kinh doanh về lĩnh vực sắt thép, một trong những ngành công nghiệp trọng yếu với nhiều khó khăn và thử thách.

Do đó Ban Giám Đốc đã hết sức thận trọng, vạch ra kế hoạch cụ thể từng bước đi nhằm dẫn dắt Công ty TNHH Eagles Steels Industry xâm nhập vào thị trường đầy cam go.

Điểm mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành đó của Eagles Steels Industry là đầu tư xây dựng một Nhà máy sản xuất dây thép mạ kẽm tại Xã Xuân Tâm – Huyện Xuân Lộc – Tỉnh Đồng Nai với công suất thiết kế tối đa/năm là: 13.440 tấn sản phẩm sợi (dây) thép mạ kẽm lưới B40 loại 3 ly (tương đương khoảng 1.000 tấn đến 1.200 tấn/tháng). Nhằm sản xuất ra dây thép mạ kẽm phục vụ sản xuất với công nghệ tiên tiến, bảo đảm chất lượng, hiệu quả, thân thiện với môi trường, từ đó, tìm kiếm được nguồn lợi nhuận đáng kể về cho tập đoàn. Góp phần tạo thêm việc làm cho người lao động có chuyên môn của tỉnh Đồng Nai, giúp các đơn vị sản xuất trong nước chủ động hơn trong nguồn nguyên liệu. Giảm nhập siêu, tăng nguồn thu ngân sách cho Nhà Nước.

Bên cạnh đó, dự án còn mong muốn góp phần xây dựng và phát triển ngành thép lưới Việt Nam thành một ngành công nghiệp quan trọng, bảo đảm phát triển ổn định và bền vững, giảm thiểu sự mất cân đối giữa sản xuất sản phẩm thép dài với sản phẩm thép lưới, đồng thời phát triển sang các nước bạn lân cận như Lào, Campuchia và Myanmar…