Đóng

15/08/2019

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn:

EAGLES GROUP nỗ lực trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực Bất động sản – Tài chính – Du lịch – Phát triển Hạ tầng và Thực Phẩm. Đây sẽ là nơi khách hàng có thể an tâm gửi trọn niềm tin, là nơi mang lại cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng cho cộng đồng và lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của EAGLES GROUP là đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và mang lại lợi ích tối đa cho cổ đông, đối tác bằng việc thực hiện đúng các giá trị đã cam kết để cùng nhau trở thành những bạn đồng hành trên con đường phát triển trong tương lai.

Giá trị cốt lõi:

“TRUST – EFFICIENCY – CREATIVITY” – Vận dụng các nguyên tắc ĐẠI BÀNG trong kinh doanh:

  • Cần có tầm nhìn xa và sự tập trung cao độ trong quá trình phát triển để có được những chiến lược kinh doanh và quản trị đúng đắn.
  • Luôn luôn cải tiến, không ngừng học hỏi công nghệ nhằm đáp ứng, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng và đối tác.
  • Không ngừng biến hóa – biến những cơn bão thành lợi thế trong kinh doanh, xem bất lợi là cơ hội củng cố thêm sức mạnh, nâng tầm vị thế trên thị trường.

Đảm bảo thực hiện đúng những giá trị đã cam kết đối với khách hàng và đối tác, tạo niềm tin trọn vẹn và xây dựng mối quan hệ bền vững, hợp tác lâu dài để cùng nhau thành công, phát triển trong tương lai.